Giới thiệu

Với sự phát triển của nền kinh tế, đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu sử dụng hàng tiêu dùng cao cấp hơn, đặt biệt đồ dùng phục vụ cho trang thiết bị nhà bếp. Nỗi băn khoăn lớn nhất hiện nay của người tiêu dùng là nhiều mặt hàng khi sử dụng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ,và không mang tính về vệ sinh an toàn thực phẩm. trên phương châm “Vì sức khoẻ cộng đồng và an toàn cho người tiêu dùng”. Công Ty Cổ Phần Phạm Gia Trang mạnh dạn đầu tư công nghệ và nhiều dây chuyền máy móc hiện đại để sản xuất dụng cụ đồ dùng cao cấp cho nhà bếp bằng inox.

Dưới sự lãnh đạo của một Giám đốc trẻ năng động và sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề được đào tạo và làm việc nhiều năm trong các công ty nước ngoài sản xuất hàng đầu về lĩnh vực inox. Công Ty CP Phạm Gia Trang luôn đưa ra nhiều mẫu mã mới, đẹp mang tính sang trọng và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đem đến sự an tâm sử dụng cho người tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn luôn thấu hiểu “ Chất lượng của sản phẩm là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển bền vững của công ty”.

Công Ty CP Phạm Gia Trang cám ơn những khách hàng đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm của công ty, và mong muốn được sự tín nhiệm nhiều hơn từ phía khách hàng. Phạm Gia Trang luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của người tiêu dùng, tạo nền tảng để Công ty vươn xa hơn nữa.

about-2